Bất ngờ, nhiều game thủ Việt lại đánh giá GTA V hay hơn cả PUBG

Rate this post

Liên quan đến sự kiện Steam Winter Sale (đợt khuyến mại cuối cùng của Steam trong năm 2017), mới đây, một chủ đề khá hấp dẫn đã được bàn tán sôi nổi trong cộng đồng game thủ Việt. Đó là với số tiền 400.000 VNĐ, bạn sẽ mua GTA V hay PUBG?

Nghe đến đây, nhiều người đã nghĩ đến phần thắng thuộc về PUBG, tựa game có thể nói là đã làm “khuynh đảo” làng game thế giới trong năm 2017. Tuy nhiên, thực tế lại cho chúng ta một kết quả hoàn toàn ngược lại. Với ưu thế áp đảo, GTA V là cái tên được nhiều game thủ Việt yêu thích hơn cả PUBG.

Thực tế cho thấy, dù đã ra mắt được hơn 4 năm, tuy nhiên GTA V vẫn nằm trong số những cái tên hot nhất trên thị trường game thế giới. Có thể nói, GTA V là một sản phẩm hoàn hảo từ “A tới Z”. Những có số đáng kinh ngạc về bom tấn này đã nói lên tất cả. Với việc thu về 1 tỷ USD trong 3 ngày đầu tiên phát hành, GTA V đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó và trở thành sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử. Tính đến tháng 12/2015, con gà đẻ trứng vàng Rockstar North đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới.

Như vậy, điều này đã chứng minh được sức hút của siêu phẩm thực sự lớn mức nào. Dù game đã phát hành được nhiều năm, tuy nhiên nếu sở hữu nội dung xuất sắc, nó vẫn được săn lùng và hút khách như thường.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *