Bất ngờ xuất hiện quán cafe Au Mobile của nữ game thủ gây sốt cộng đồng

Rate this post

Phần lớn người chơi Au Mobile là những bạn trẻ có điều kiện. Đại đa số họ sống và làm việc tại các thành phố lớn trong và ngoài nước. Nhắc tới Au Mobile, nhiều người nghĩ ngay đến những buổi offline hoành tráng, những màn thách đấu bùng nổ toàn sever. Đây được đánh giá là một tựa game có cộng đồng “sang chảnh nhất” hiện nay.

Dĩ nhiên, người chơi đông là thế nên các buổi gặp gỡ tự phát cũng luôn diễn ra với tần suất lớn đối với những game thủ Au Mobile. Cũng chính vì lý do này, mới đây một nữ game thủ khá có tiếng trong cộng đồng game đã đứng ra mở một quán cafe mang tên “Hana Quán – Điểm dừng kết nối trái tim fam”. Với mục đích mang lại cho những game thủ có chung sở thích có một nơi giao lưu, gặp gỡ và trò chuyện thì Hana Quán cũng được trang trí với phong cách trẻ trung, ấn tượng và có sự hiện diện của logo Au Mobile.

Ngay từ khi hé lộ những hình ảnh cũng như thông tin ban đầu, Hana Quán đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ Au Mobile. Dù chỉ mới chính thức khai trương được vài ngày nhưng nơi đây đã có những hoạt động riêng và một số buổi giao lưu vui vẻ và đầy ấm áp. Dĩ nhiên, cũng không thiếu những game thủ ở xa tỏ ra nuối tiếc vì quán mới chỉ có một cơ sở duy nhất tại thành phố Thanh Hóa.

Hiện tại, Hana Quán vẫn đang trong thời gian khai trương và mang tới nhiều ưu đãi cho game thủ cũng như khách hàng. Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh buổi khai trương Hana Quán vô cùng đầm ấm của cộng đồng Au Mobile:

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *