Battle Breakers – RPG lai chiến thuật đồ họa khủng, hỗ trợ đa nền tảng

Rate this post

Phát triển bởi Chair Entertainment, cha đẻ của Infinity Blade và công ty con của Epic Games, Battle Breakers là một game mobile nhập vai lai chiến thuật mới được trợ lực bởi công nghệ Unreal Engine 4. Tựa game sẽ hỗ trợ trên nhiều nền tảng trong đó có Mobile và PC.

Nội dung của Battle Breakers rất đơn giản, người chơi sẽ phải cố gắng chiến đấu và giải cứu vương quốc của mình trước cuộc xâm lược của lũ quái vật ngoài hành tinh. Nhìn vào phần hình ảnh đồ họa, nhiều người đã không ngớt lời khen ngợi Battle Breakers và gắn cho tựa game này danh xưng “Phim hoạt hình phiêu lưu giả tưởng”.

Trên thực tế, Battle Breakers đã từng được ra mắt thử nghiệm giới hạn tại thị trường Phillipne trước đó và khiến cho cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Nhưng may thay, sau một thời gian thử nghiệm, Epic Games đã chính thức công bố thông tin đưa Battle Breakers vươn ra nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tham gia vào Battle Breakers, người chơi sẽ phải sắp xếp đội hình siêu chiến binh sao cho thích hợp nhất để đủ sức chiến đấu với lũ quá vật dị hợm kia. Những anh hùng trong game được thiết kế ngoại vẻ ngoài theo phong cách hoạt hình nhiều màu sắc bao gồm Ninja, Robot, Pháp sư, Khủng long,…

Là một game nhập vai đánh theo lượt nhưng Battle Breakers lại được tác giả làm đổi mới hơn rất nhiều. Đơn cử là việc các vị tướng sẽ không xếp theo trận hình mà lại đứng trên những viên đá tùy theo hệ nguyên tố của Hero đó. Lối chơi độc đáo này đã thổi một làn gió mới vào thể loại chiến thuật đánh theo lượt truyền thống thường thấy trên thị trường. Bên cạnh đó, Battle Breakers còn mang tới hình thức chiến đấu hên xui nhờ trò “bao – búa – kéo” để xác định xem bên nào có được lợi thế hơn.

Battle Breakers còn đưa người chơi du lịch trên khắp hành tinh huyền bí và thưởng thức những cảnh quan tuyệt đẹp, hay cố gắng làm chủ các lực lượng thiên nhiên và nâng cấp Sky Tower cổ đại để tăng cường quân lính cũng như củng cố hệ thống phòng thủ cho vương quốc.

Hiện tại, Epic Games vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính xác của Battle Breakers là bao giờ nhưng nhiều nguồn tin cho biết rất có thể là khoảng cuối năm 2017. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký trước tài khoản game TẠI ĐÂY để có cơ hội nhận được một Hero độc quyền khi ra mắt.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *