Bị DDOS và ra mắt chậm 5 tiếng, Phi Long Tại Thiên vẫn chễm chệ trên Top Trend cả Google Play lẫn App Store

Rate this post

Sau một khoảng thời gian khiến cả cộng đồng “đứng ngồi không yên” thì vào 15h chiều qua Phi Long Tại Thiên – bom tấn đặt hàng riêng cho game thủ Việt đã chính thức mở cửa. Các game thủ hãy nhanh tay tải game tại http://philongtaithien.vn/ và nhận các phần quà Vipcode vô cùng giá trị.

Ra mắt chậm 5 tiếng, tất cả các server vẫn full 1.500 user chỉ sau vài phút

Thực tế, Phi Long Tại Thiên ấn định ra mắt vào 10h sáng, tuy nhiên chỉ trước đó ít phút, hệ thống bất ngờ bị DDOS nhẹ khiến các game thủ không thể tải game, cũng không thể vào game. Ngay lập tức, BQT đã gửi lời xin lỗi trực tiếp đến cộng đồng game thủ cũng như bắt tay vào việc fix lỗi khẩn cấp. Đến 15h, hệ thống đã trở lại hoạt động bình thường.

Cứ ngỡ như sự cố sẽ khiến các game thủ chán nản, nhưng không, điều này chỉ càng đẩy sự háo hức của họ lên mức đỉnh điểm mà thôi. Bằng chứng là chỉ sau 2 phút mở cửa, tất cả 3 server của Phi Long Tại Thiên đều đạt mức CCU quá tải 1500 khiến hàng ngàn game thủ phải “xếp hàng chờ”. NPH phải ngay lập tức mở thêm các server khác tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, tất cả 8 máy chủ đều trong tình trạng “người đông như kiến” với mức user đăng ký lên đến hơn 90.000 người.

Không chi 1 đồng quảng cáo, vẫn “chễm chệ” trên Top Trend cả Google Play lẫn App Store

Với sự cố phải đóng cửa bảo trì 5 tiếng ngay sau khi ra mắt, Phi Long Tại Thiên đã phải tạm dừng tất cả các kênh truyền thông, quảng cáo. Thế nhưng sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu thích kiếm hiệp quả thực rất lớn khiến cho Phi Long Tại Thiên bứt phá lên vị trí Top Trending và Top Thịnh hành.

Điều này đã chứng minh được sự quan tâm của cộng đồng đối với sản phẩm “cho người Việt” – Phi Long Tại Thiên là hoàn toàn tự nhiên. Trong group cộng đồng của trò chơi liên tục là những bài đăng khoe lực chiến, chia sẻ kinh nghiệm hoặc chiêu mộ nhân tài bang hội.

Game thủ ý kiến, 30 phút sau Phi Long Tại Thiên yêu cầu đối tác fix ngay

Ngay từ đầu, Phi Long Tại Thiên đã gây sự chú ý bằng thế mạnh game đặt hàng riêng cho game thủ Việt của mình. Mong muốn, ý kiến của game thủ chính là trách nhiệm của đội ngũ phát triển game.

Trong 30 phút đầu ra mắt, Phi Long Tại Thiên liên tục nhận được phản hồi của game thủ về tính năng “Tin Đồn” quá nhiều chữ ở giữa màn hình. Thông báo liên tục và nhiều dòng khiến game thủ gặp khó khăn trong việc đọc thông tin vật phẩm cũng như ảnh hưởng đến việc chụp ảnh khoe group. Ngay lập tức, Phi Long Tại Thiên đã tiến hành bảo trì ngắn 15 phút để yêu cầu đối tác fix ngay khiến các game thủ cảm thấy khá hài lòng về tinh thần trách nhiệm của NPH game. Hiện tại đội ngũ BQT vẫn luôn túc trực 24/24 để ghi nhận ý kiến đóng góp của game thủ để có những quyết định kịp thời.

Với những thành công trong ngày đầu tiên ra mắt, liệu Phi Long Tại Thiên có thể trở thành điểm nhấn của làng game Việt năm 2017? Các game thủ hãy tự mình trải nghiệm thế giới võ lâm đặc sắc này để kiểm chứng nhé!

Mọi thông tin về Phi Long Tại Thiên, các bạn có thể theo dõi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/philongtaithien.vn/

Landing: http://philongtaithien.vn/landing

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *