Bi hài chuyện nam game thủ bị sàm sỡ vì để tóc dài giống con gái

Rate this post

Vừa qua, một sự việc hy đã xảy ra tại một quán Internet trên địa bàn Hà Nội. Do để tóc dài trông như con gái, một game thủ nam đã bị sàm sỡ ngay tại nơi công cộng. Sự việc này sau đó đã được nạn nhân kể lại một cách rất ấm ức trên mang xã hội.

“Cay quá các ông ạ. Được hôm xoã tóc ra net ngồi try hard, lúc em ra quầy thanh toán thì thằng nào đằng sau vỗ mông em phát rồi bảo “quán nay có gái à”. Thề là lúc đấy e giật mình định quay lại cho ngay 1 quả đấm vào mặt nó thì thấy nó to con quá và còn săm kín người. Nó nhìn thấy mặt em xong còn bảo câu hồn nhiên “ô là con trai à”. Thế là đành hậm hực đi về mà không dám cho nó quả đấm…”

Sự việc dở khóc dở cười này ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Nhiều bạn trẻ vui tính còn cho rằng ngoại hình và nhất là bộ tóc của nam game thủ trên quá giống con gái. Do đó việc bị nhầm cũng là điều dễ hiểu.

Theo chia sẻ của nhân vật chính, anh đã nuôi tóc trong một thời gian khá dài. Bình thường thì anh hay buộc tóc lên cho gọn gàng, tuy nhiên cũng có nhiều lúc để xõa tóc cho thoải mái. Chính vì điều này nên anh thường bị nhận nhầm là con gái khi ra đường.


Nam game thủ chia sẻ bức ảnh về kiểu tóc của mình khi buộc gon gàng.

Nam game thủ chia sẻ bức ảnh về kiểu tóc của mình khi buộc gon gàng.

Tuy nhiên nói gì thì nói, việc sàm sỡ ở nơi công cộng (cả với nam hay với nữ) đều không thể chấp nhận được và đáng lên án, thậm chí nó còn vi phạm pháp luật. Hy vọng, với sự chung tay của cộng đồng, những sự việc như trên sẽ không còn xảy ra, nhất là ở những nơi công cộng đông người như tại các quán internet.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *