Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile tung ảnh Việt hóa, ra mắt ngày mai 03/08

Rate this post

Mới đây, gMO Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile đã tung một loạt những hình ảnh Việt hóa tuyệt đẹp trước ngày phát hành tại Việt Nam. Được biết, Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile sẽ mở cửa đón người chơi trong ngày mai 03/08.

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile có tên gốc Dragon & Knight 3D, nằm trong top những gMO bay bắn gây sốt tại thị trường bản địa. Game có đồ hoạ 3D bắt mắt, hệ thống nhân vật chibi đáng yêu cùng những chú rồng làm bạn đồng hành đáng tin cậy. Với lối chơi bay bắn – flying shooter “quen mà lạ”, người chơi có thể thao tác dễ dàng trên màn hình di động để điều khiển nhân vật di chuyển một cách mượt mà.

Để có thể trải nghiệm được hết các tính năng trong Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile quả thật không phải chuyện một sớm một chiều. Các chế độ chơi khác để người chơi khám phá trong game đều được mở từ từ tại các mốc cấp độ nhất định. Đi sâu hơn, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động PvE và PvP khác nhau phủ kín các khung giờ trong ngày.

Như vậy, chỉ trong ngày mai 03/08, cộng đồng game thủ Việt sẽ chính thức được tận tay trải nghiệm ​Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile, hứa hẹn nhiều điều thú vị đang chờ đón.

Một số hình ảnh Việt hóa trong game:

Thông tin chính thức về Bí Kíp Luyện Rồng 3D: http://BKLR.360game.vn/

Tham gia cộng đồng Bí Kíp Luyện Rồng 3D tại: https://www.facebook.com/BKLR3D/

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *