Borderlands 1 sẽ được làm lại với đồ họa đẹp chuẩn 4K HDR, cho co-op 4 người

Rate this post

Trong sự kiện PAX East diễn ra tại Boston vào 28/3 vừa qua, ngoài tựa game được cộng đồng game thủ ngóng chờ – Borderlands 3, nhà phát triển Gearbox Software còn tung ra bản Remaster cho Borderlands 1, phần đầu tiên của dòng game bắn súng FPS nổi tiếng này. Với tên gọi mới là Borderlands: Game of the Year Edition, phiên bản Remaster này đã được phát hành trên cả 3 hệ máy quen thuộc PS4, PC và Xbox One vào ngày 3 tháng 4.

Borderlands 1 sẽ được làm lại với đồ họa đẹp chuẩn 4K HDR, cho co-op 4 người - Ảnh 1.

Borderlands: Game of the Year Edition sẽ bao gồm tất cả DLC của Borderlands như: The Zombie Island of Doctor Ned, Mad Moxxi’s Underdome Riot, The Secret Armory of General Knoxx và Claptrap’s New Robot Revolution. Phiên bản Borderlands: Game of the Year Edition sẽ được remaster lại với trực quan hơn phiên bản gốc từng phát hành cách đây gần một thập kỷ với ánh sáng được nâng cấp, mô hình nhân vật và kết cấu được thay đổi. Phiên bản PlayStation 4 Pro và Xbox One X của Borderlands Remaster sẽ được hỗ trợ độ phân giải 4K và ánh sáng HDR.

Gearbox và nhà đồng phát triển Blind Squirrel Games cũng đang bổ sung một số cải tiến khác vào hệ thống gameplay của Borderlands: Game of the Year Edition bao gồm thêm một bảng thu nhỏ giống kiểu Borderlands 2 mà người chơi có thể bật và tắt theo ý thích và bản Borderlands Remaster cũng sẽ hỗ trợ co-op tối đa lên tới 4 người.

Được biết, Borderlands là dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được sản xuất bởi Gearbox Software và phát hành bởi 2K Games. Trò chơi đầu tiên của series này được ra mắt vào tháng 9/2009 trên 3 hệ máy PC, Xbox One và PS3. Ngay từ khi ra mắt, Borderlands đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ và các nhà phê bình. Với tổng hợp điểm số 85/100, Borderlands lọt top những tựa game bắn súng hay nhất mọi thời đại.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *