BQT group Audition đông nhất nhì Việt Nam bị tố chửi và kick thành viên. Ai đúng ai sai?

Rate this post

Như chúng ta đã biết, Audition là một trong những game online với chủ đề thời trang và âm nhạc đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sau gần 10 năm ra mắt, trò chơi đã có nhiều thay đổi với nhiều phiên bản cập nhật khác nhau và luôn khiến cho những sản phẩm game khác phải “GATO” khi cộng đồng người chơi ngày càng lớn mạnh. Cũng chính vì điều này, chúng ta sẽ không khó để tìm thấy những group thảo luận sôi nổi có liên quan tới trò chơi thông qua các trang mạng xã hội phổ biến.

Được đông đảo các vũ công chú ý tới là group mang tên Thành Phố Vũ Hội Audition do chính những người chơi thành lập. Mặc dù mới chỉ xuất hiện cách đây 3 năm nhưng đây có thể coi là một trong những nhóm có đông thành viên quan tâm tới Audition nhất nhì Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, BQT group cũng đã có nhiều cách khác nhau để thu hút thêm thành viên mới, chưa kể tới việc họ luôn sáng tạo, xây dựng các event, hoạt động mới để các game thủ “đổi gió” mỗi khi không tham gia vào thế giới game.

Đáng khen là vậy, thế nhưng mới đây BQT group Thành Phố Vũ Hội Audition đã bất ngờ bị tố cáo rằng một số người có chức quyền đã chửi thành viên và ban nick vĩnh viễn. Chính vì điều này, những người chơi đã tham gia nhóm đã cảm thấy bất bình, không ủng hộ cách làm việc này của BQT. Không chỉ vậy, nhiều người chơi đã phải rời bỏ group để tránh những việc không hay ảnh hưởng tới bản thân mình.

Dĩ nhiên, phía BQT group cũng đã có động thái để bảo vệ sự trong sạch của mình. Họ đã cho rằng những hình ảnh tố có người trong BQT chửi bới thành viên kia chỉ là những hình ảnh qua chỉnh sửa chứ không hề có thật. Để làm sáng tỏ mọi chuyện, BQT đã đăng tải clip ghi lại những câu chat ứng với những hình ảnh được chia sẻ một cách công khai. Toàn bộ thành viên trong Thành Phố Vũ Hội Audition đều thấy rất rõ tới từng câu từ cho tới mốc thời gian đoạn chat diễn ra.

Hiện tại, sự việc đang gây nhiều tranh cãi trong group Thành Phố Vũ Hội Audition khi cả 2 bên đều đưa ra những bằng chứng của riêng mình. Thế nhưng “ai đúng, ai sai” lại chưa tìm được đáp án chính xác. Mọi thông tin có liên quan tới vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới cho những ai quan tâm.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *