Kẻ gian scam hàng loạt group game tại Việt Nam bị truy lùng

Rate this post

Mới đây một sự vụ đã và đang khiến cộng đồng game thủ Việt Nam, đặc biệt là những người đang hoạt động trên các group Facebook dành cho giới yêu game nói chung, và phần cứng máy tính cũng như game bản quyền nói riêng nóng lên trông thấy với hàng trăm lượt bình luận và phản ứng có phần gay gắt của những người chơi game nước nhà chỉ nội trong vòng 24 giờ vừa qua trên group Cộng đồng yêu game offline.

Bắt nguồn từ một bài viết tố cáo của một game thủ, rằng cậu bé 13 tuổi này đã ‘scam’ mất 2 triệu Đồng của anh trong một cuộc giao dịch card đồ họa chơi game nhưng không gửi đồ mặc dù đã nhận tiền trả trước từ game thủ này. Khi anh quyết định lên Facebook cũng như gửi tin nhắn để đòi lại công bằng, lấy lại số tiền đã bị lấy mất mà chẳng nhận lại được gì thì nhận được những câu trả lời rất thiếu tôn trọng, thậm chí là văng tục chửi bậy của cậu bé kia.


Chỉ chưa đầy 24 giờ sự việc đã thu hút gần 400 lượt comment

Chỉ chưa đầy 24 giờ sự việc đã thu hút gần 400 lượt comment

Nếu câu chuyện chỉ đơn giản như trên đây, thì có thể giải quyết được rất nhanh. Thế nhưng ngay trong bài post của game thủ bị lừa tiền này, rất nhiều game thủ khác đã lên tiếng tố cáo cũng chính cậu bé này đã từng lừa đảo không ít người và phá hoại nhiều cộng đồng game thủ khác chứ chẳng riêng gì sự việc cá biệt này:


Những tội danh bị phanh phui của gane thủ nhí nọ

Những “tội danh” bị phanh phui của gane thủ nhí nọ

Điều đáng nói nằm ở chỗ, sau khi bị phát giác và gửi tin nhắn đòi lại quyền lợi, game thủ nhí này thậm chí còn lên tiếng thách thức, chửi tục chứ không chịu hợp tác.


Vẫn thách thức khi bị phát hiện

Vẫn thách thức khi bị phát hiện

Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới các bạn độc giả những diễn biến mới nhất của sự việc này.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *