Ninja Bóng Chày về nước với Jose || Ninja Baseball Batman (US) || Game thùng trên Android or PC

Rate this post#ninjabóngchày #gamemame #dientuthe #lanhcfm
AE tải file FBA4dDoid về cài đặt, tải tiếp rom xong chép vào thư mục fba là chơi nhé.
Link giả lập FBA4Droid

Link rom

Nhóm game thùng

Chúc ae chơi game vui vẻ!
Ninja Bóng chày Bat Man, được biết đến ở Nhật Bản với tên Yakyū Kakutō League Man, là một trò chơi được phát triển và phát hành năm 1993 bởi Tập đoàn Irem kết hợp với bộ phận Bắc Mỹ của nó, Irem America là một game arcade.
Trò chơi cho phép tối đa bốn người chơi cùng chơi. Mỗi người chơi chọn trong số bốn nhân vật. Mục tiêu của trò chơi là phục hồi các cổ vật khác nhau bị đánh cắp từ Hội trường bóng chày , một nhiệm vụ được quy định bởi Ủy viên bóng chày . Mỗi giai đoạn diễn ra ở một số vùng của Hoa Kỳ , trong khi một nhân vật trùm sẽ xuất hiện ở cuối mỗi giai đoạn, đòi hỏi người chơi phải đánh bại nó. Giống như trong hầu hết các trò chơi video arcade, cho dù người chơi thất bại hay đánh bại trò chơi, người đó sẽ nhập ba chữ cái hoặc các ký tự văn bản khác để ghi điểm của họ.

Giống như nhịp đập trước đó của Irem, chơi trò chơi Undercover Cops , Ninja Basketball Bat Mancó các nhân vật có thể chơi được với một số động tác chiến đấu khác nhau được thực hiện bằng cách nhập một số lệnh bằng cách sử dụng cần điều khiển 8 chiều và hai nút (tấn công và nhảy), bao gồm cả “bom thông minh” hoặc “zapper màn hình”, hy sinh sức khỏe để tiêu diệt mọi kẻ thù trên màn. Trò chơi cũng cho phép người chơi thực hiện các đòn combo, ném và lao vào kẻ thù. Khi thanh sức khỏe của người chơi nhấp nháy màu đỏ, có thể thực hiện nhiều động tác miễn là người chơi không khôi phục hoặc mất hoàn toàn sức khỏe. Có những vật phẩm trong suốt trò chơi bao gồm thực phẩm của Mỹ và Nhật Bản để phục hồi sức khỏe, các vũ khí thay thế như baseballs và shurikens, hoặc các vật phẩm gọi đội cổ vũ để tiêu diệt kẻ thù trên màn hình hoặc thả một lượng lớn thực phẩm.

Nhân vật:
Thuyền trưởng Jose (6’1 “, 174 lbs), được biết đến ở Nhật Bản với tên Đội trưởng Đỏ – Người đứng đầu đội bóng và là một” kỹ thuật viên “. Anh ấy rất cân đối, khiến anh ấy trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu. Mũ của anh ấy có một chữ cái” TÔI”.

Twinbats Ryno (5’7 “, 145 lbs), được biết đến ở Nhật Bản với tên Twinbats Green – Anh ta là một” kẻ tấn công tốc độ “, cầm hai con dơi, nhưng là người yếu nhất trong bốn con. Mũ của anh ta có chữ” R “.
Beanball Roger (5’9 “, 240 lbs), được biết đến ở Nhật Bản với tên Beanball Yellow – Anh ta là một” buster mạnh mẽ “, nhưng không nhanh như những người khác. Mũ của anh ta có chữ” E “.

Stick Straw (7’2 “, 194 lbs), được biết đến ở Nhật Bản với tên Stick Blue – Anh ta là một” người đánh xa “, khiến anh ta trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho những người chơi muốn chiến đấu với các bước di chuyển tầm xa. chữ “M”.

Tag: game danh bong chay 2 nguoi, gamethung, ninja bóng chày, lanhcfm, game điện tử thẻ, gamemame

Xem thêm: https://tròchơi365.vn/category/review

Nguồn: https://tròchơi365.vn

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *