WWII cũng sắp cho chơi thử trên PC

Rate this post

Như các bạn đã biết, theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Activision Blizzard, không cần đợi đến tháng 11, game thủ đã có thể chiến ngay Call of Duty: WWII ngay trong tháng này. Tuy nhiên, đây mới là bản thử nghiệm và chỉ phát hành độc quyền trên PS4 từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 8. Dĩ nhiên là không cần phải bàn cãi, điều này đã khiến cả cộng đồng game thủ PC, những người cũng đang chờ đợi ngày ra mắt của tựa game này phẫn nộ vì nghĩ mình đang bị phân biệt đối xử, hệ máy khác được chơi thử bản multiplayer beta còn họ thì không.

Điều may mắn là, đồng sáng lập Sledgehammer Games, Micheal Condrey mới đây đã hé lộ những “thông tin” đầu tiên về bản thử nghiệm của Call of Duty: WWII trên PC, sau khi một game thủ trên Reddit đã phải kêu gào xin xỏ để được chơi Call of Duty: WWII trên nền máy tính. Tuy nhiên, ngoài hai chữ “sắp rồi” của Condrey ra, gần như chẳng có điều gì quan trọng khác được hé lộ cả.

Nhiều khả năng, Call of Duty: WWII phiên bản thử nghiệm trên máy tính sẽ được ra mắt vào tháng 09 hoặc muộn nhất là đầu tháng 10 tới đây, để kịp chỉnh sửa lại mục chơi mạng của tựa game này trước khi nó ra mắt vào ngày 03/11/2017.

Bản thử nghiệm lần này sẽ chú trọng vào phần chơi mutliplayer, một chế độ đặc sản của dòng Call of Duty. Bên cạnh đó, phần chơi được nhiều người chờ đón là Nazi Zombie cũng sẽ được ra mắt vào tới đây. Một chi tiết lưu ý khác là để có thể tải và chơi bản thử nghiệm này, ngoài việc sở hữu PS4, bạn sẽ phải đặt mua trước trò chơi. Giá niêm yết hiện tại của Call of Duty: WWII là 60$ (~1,3 triệu VNĐ). Như vậy, để có thể trải nghiệm game ngay trong tháng 8, các game thủ có lẽ sẽ phải mạnh tay để dốc hầu bao của mình.

Call of Duty: WWII là phần mới nhất của dòng game nổi tiếng cùng tên được phát hành bởi Activision Blizzard. Lấy chủ đề về chiến tranh thế giới thứ 2, game sẽ mang đến cho người chơi sự choáng ngợp về độ chân thực và tàn khốc của chiến tranh. Những pha đấu súng, chiến đấu giáp là cà, tập kích đồn địch, thả bom không kích hay cuộc càn quét của những binh đoàn tăng thiết giáp… tất cả đã tạo nên một bức tranh chân thực và hoàn hảo về cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử loài người.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *